Xin chào bác sĩ, Em bị gãy xương đùi đóng đinh nội tủy được 8 tháng. Xương đã lành 1 bên và e đã đi lại được. Nhưng ở bắp chân em có nổi 1 cục u nhỏ, khi sờ vào mới phát hiện. Lúc đầu sờ vào có đau đau nhưng giờ hết đau rồi. Bị như vậy là làm sao thưa Bác sỹ. Mong Bác sỹ tâm vấn giúp em. Cảm ơn Bác sỹ.
Trả lời:
Thế thì em phải đi khám thôi. Truoc hết em khám lại bác sĩ ngoại khoa, Bs khám cho em xem đó là khối gì, có cần sinh thiết chọc tế bào để xác định không em nhé