Xin chào bác sĩ,tôi đang dùng thuốc bổ elvit trong thai ky, cho tôi hỏi thuôc có thể uống vao buôi tôi được ko?
Trả lời:
Chào em, Thuốc Elevit chứa tới 11 loại vitamin quan trọng cho cư thể như: vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic acid và 7 loại khoáng chất thiết yếu: Canxi, Sắt, Magiê, Phốt pho, Đồng, Măng gan, Kẽm.. Bởi các vi chất dinh dưỡng này (đặc biệt là với số lượng lớn) có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể và vì vậy nên uống vào buổi sáng là tốt nhất cho cơ thể. Chúc em sống vui khỏe!