Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi vợ em tự nhiên bị rát vùng kín đi khám bác sĩ thì bị bệnh liên quan đến tình dục à mà bác sĩ cho toa thuốc uống thì bây h có hiện tượng mọc hột hột xoay quanh vùng kín mà vợ em uống thuốc được 2 bữa nay trước thì không có hiện tượng dậy theo bác sĩ nó có bị sao không
Trả lời:
Chào em Có khả năng vơ em bi Zona vùng kín bênh biểu hiên nổi mun rôp đau rát vùng kín bênh lây qua đường tình duc Cho nên em đưa vơ đi khám chuyên khoa phu sản đế đươc bác sỹ khám và điều tri Chào em