Xin chào bác sĩ, Cho e hoi da e nó nhìn cứ tái la bị sao ah.e đưng nên hay bị tronǵ mặt cho .mấy lai e bi đau da day cho e hoỉ lam cach nào để cho da khỏe hơn e cam ơn
Trả lời:
Chào em, em nên ăn uống tẩm bổ hơn, ngủ đủ, không thức khuya, không dung chất kích thích, em nên ăn nhiêud rau xanh và hoa quả chứa nhiều acid folic và fe như các loại rau xanh đậm, ngũ cốc, gan... Em nên đi kiểm tra sức khỏe xem mình có bị thiếu máu gây da xanh xao nhé