Xin chào bác sĩ, cho e hỏi là e mang thai 37 tuan hiên tai e bị đau họng với sổ mũi và người cũng nóng nựa liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi k ạ ?
Trả lời:
Chào em, nhiệt độ trong môi trường nước ối cao hơn nhiệt độ người mẹ khoảng 1 độ, nên nếu mẹ sốt thì nhiệt độ nước ối tăng cao ảnh hưởng không tốt cho thai nhi. Ở tuổi thai của em, sắp sinh rồi thì việc cảm cúm, hắt hơi sổ mũi cũng không ảnh hưởng nhiều lắm tới thai nhi, vì tất cả các cấu trúc đã hoàn thiện. Em có thể giã tỏi để ăn sống giúp trị cúm . Chúc em khoẻ