Xin chào bác sĩ, e trai cua e hay tieu nhieu lan nhung lan di thi ra it nuoc 1 hoi sau lai nhi 1 2 giot. , uong nuoc cung rat nhieu bs cho e hoi nhu the co benh gi khong
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau: em trai bạn có triệu chứng là tiểu lắt nhắt, nhưng bạn lại không nói rõ uống nhiều nước là bao nhiêu? Ví dụ em bạn uống 2 lít nước ngày, nhưng đi tiểu lắt nhắt nhiều lần cộng lại khoảng 1 lít nước thì 1 lít còn lại sẽ ở đâu? Nếu em trai bạn hoạt động thể thao nhiều, chảy mồ hôi nhiều, thì đó là số nước còn lại khi uống nước của em bạn. Tuy nhiên triệu chứng đi tiểu lắt nhắt cũng cần chú ý cẩn thận, nếu triệu chứng đó đã kéo dài lâu ngày thì bạn nên dẫn em bạn đi phòng khám hoặc bệnh viện để siêu âm đường tiết niệu, từ đó có chẩn đoán chính xác và điều trị. Thân ái chào bạn và mong em trai bạn mau khỏe.