Xin chào bác sĩ, hồi trước em có bị sâu một cái răng hàm nhưng em có đến nha sỹ và đc bác sĩ chữa bọc răng giả cho em từ lần đấy em ko còn đau răng nữa nhưng gần đây thỉnh thoảng em lại bị đau răng đấy ko đau lm chỷ hơi nhức rất khó chịu ko biết bị sao mong bs giải đáp
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn có thêm thông tin cho BS là bạn bọc răng giả bằng gì? Sứ? và bọc đã bao lâu nay rồi? Bạn có đi tái khám định kì để kiểm tra chỗ bọc răng hay không? Nếu là bọc răng sứ và không đi kiểm tra lâu nay thì bạn có thể bị viêm nướu tại chỗ hay tụt nướu gây các triệu chứng nhức, khó chịu và có thể tăng khi bạn ăn uống đồ lạnh. Vì thế bạn nên đến phòng khám Nha sĩ để kiểm tra lại chỗ bọc răng giả. Thân chào bạn.