Xin chào bác sĩ, tôi có phải đang bi trĩ không? Nếu bi trĩ thi đang ở giai đoạn mấy ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Nhìn hình của bạn thì có vẻ bình thường bởi vì trĩ thường được chẩn đoán có 4 mức độ, và trĩ độ 1, độ 2 sẽ không thấy bằng mắt thường mà cần phải thăm khám, thế nên nếu chỉ nhìn hình thấy bình thường thì vẫn có thể bạn bị trĩ độ 1, 2 thế nên để biết chính xác thì bạn hãy đi khám BS để được thăm khám trực tiếp mới cho kết quả chính xác được. Thân mến.