Xin chào bác sĩ, em bị huyết áp cao bs có kê cho uống heptamil ngày 2 lần em mới uống được đến ngày thứ 3 nhưng không hiểu sao chân tay mặt mũi cú phù hết nước lên với triệu chứng của em em cần làm gì xin bs tư vấn giúp. E xin cảm ơn bs
Trả lời:
Bạn nên nói rõ tất cả các loại thuốc bạn đang dùng, heptamil không có tác dụng phụ gây phù. Phù toàn thân có thể do tác dụng phụ của thuốc hoặc bệnh khác kèm theo. Trong các loại thuốc hạ áp thì nhóm thuốc ức chế có tác dụng phụ gây phù, nhưng do bác sĩ không biết bạn đang dùng thuốc gi nên không xác định được. Bạn nên quay lại nơi điều trị của bạn để khám lại.