Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi hiện cháu đang dùng kem này để bôi mờ vết thâm do mụn, vậy cháu có thể dùng cho quần thâm dưới mắt ko ah?
Trả lời:
Chào bạn. Da mắt rất mỏng, mỏng hơn da thường nên Không nên bôi kem dưỡng da thông thường cho vùng da mắt . Kem dưỡng mắt thành phần cũng đặc biệt hơn các loại kem dưỡng da thông thường cho nên các bạn không nên dùng chung như thế nhé. Thân.