Xin chào bác sĩ, Em 36 tuổi có thai em đi húc người ta hen 20 ngay sau tái khám .sao em bi ra huyết tới 20 ngay tái khám người ta húc lần nữa .bác sĩ cho em hỏi vậy mấy ngày mới hết ra huyết
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Sau khi hút thai mà vẫn ra máu ở những ngày sau đó thì sẽ nghĩ nhiều đến lần trước hút chưa hết và vẫn không ngoại trừ bào thai lúc bám vào tử cung vẫn có khả năng bị xuất huyết tại chỗ, và thông thường qua lần hút thứ 2 các BS sẽ rà soát kiểm tra nhiều lần, nên bạn cũng đừng lo lắng quá và hãy tiếp tục theo dõi chu kì kinh của bạn tiếp theo là khi nào rồi phản hồi lại cho BS nhé. Thân mến.