Xin chào bác sĩ! Thưa bác sĩ! Tôi có kinh nguyệt đầu tháng 4 kéo dài khoản một tuần..bây giờ tới tháng 5 rồi tôi mới đau bụng lại và có huyết trắng ra nhỏ giọt..tôi đã uống thuốc tốt đều tiếc kinh nguyệt nhưng vẫn chưa ra!tôi mới thôi bú con tôi được gần 2 tháng.bé mới được 7 tháng tuổi!thưa bác sĩ tôi có làm sao khong ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn có kinh đầu tháng 4, hành kinh 1 tuần, và đến tháng 5 tiếp bị đau bụng ra huyết trắng nghĩ nhiều đến bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt khi vừa cho bé thôi bú, vì thường phụ nữ sau sanh sẽ có mất kinh trong thời gian cho con bú và chỉ có kinh lại khi cho con ngưng bú, tuy nhiên bạn lại ra huyết trắng nhỏ giọt như mô tả thì phải nghĩ thêm đến nhiễm trùng ở cửa mình. Thế nên bạn hãy đi khám BS phụ sản để được khám trong và soi, từ đó mới chẩn bệnh chính xác được. Thân chào bạn.