Xin chào bác sĩ, Em năm nay 18t em ở vùng kín ngay bẹn có một mụn nhọt khi chạm vào rất đau và thời gian thì nỗi len thời gian thì lặn đi giống như hạch mà em cũng ko biết chính xác là lý do gì xin hỏi bs em bị gì và có cách nào cho hết ko an cảm ơn bs rất nhieu
Trả lời:
Khi nào cái hạch đó nổi lên em phải đi khám để được khám, siêu âm và chọc sinh thiết nếu cần để biết được bản chất của nó là hạch gì, nguyên nhân gây ra, rồi mới điều trị được em ạ