Xin chào bác sĩ, Tôi có người quen bị lở lưỡi đã được gần một năm ,có uống thuốc của yhdt củng không người ta kêu chuyển qua tai mủi họng theo như bác sỉ vạy phải làm sao? Đả có kiểm tra ung thư rồi không có
Trả lời:
Chào chị. Trước hết chị có thể chụp lại hình tổn thương gửi cho BS để BS nhận định nên đi điều trị ở đâu thì tốt cho người quen của chị nhé. Thân ái.