Xin chào bác sĩ, cháu không may có thai ngoài ý muốn và cháu muốn bỏ. Hiện tại đã được 6 tuần. Nếu ra bệnh viện tư nhân để hút thai thì hết tầm bao nhiêu tiền và cháu phải làm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và xin trả lời như sau: Chuyện mang thai ngoài ý muốn và em muốn bỏ thai 6 tuần thì biện pháp bỏ thai giai đoạn này thường là uống thuốc để khiến tử cung tăng co bóp và đẩy bào thai ra ngoài. Chứ chưa cần biện pháp hút thai, nếu bạn để lâu hơn nữa khi thai lớn hơn thì mới cần biện pháp hút thai. Và bạn nên đến cơ sở khám chữa bệnh có chuyên khoa sản phụ để được theo dõi kĩ khi phá thai chứ không nên ra phòng khám tư nhân. Thân ái chào bạn.