bác sĩ cho tôi hỏi , cha tôi hút thuốc mấy chuc năm nay rồi, hổm nay ban đêm toi có nghe cha tôi ho cung nhiều lau lâu ho vài tiếng, nhưng cha không bỏ thuốc xác được, bác sĩ cho biết cha e bị gì rồi, và cho e cách chữa trị thầm lặng để cha em không biết em đang chữa bệnh cho cha , như uống hay an món gig đó,..v..v
Trả lời:
Chao ban, ban that la mot co con gai co hieu. uoc gi bo ban biet duoc dieu nay, co le bo ban se tu nguyen bo thuoc la thoi. That ra co rat nhieu hau qua cua nghien thuoc la, ma ban cung da hieu. nhung muc do cua hau qua do thi rat kho de danh gia chi thong qua doi dieu ban noi voi chung toi, vi de chan doan duoc benh chung toi ngoai hoi benh can phai kham benh, va cung can co cac xet nghiem nua ban a.voi nhung truong hop benh ly ve phoi bac sy can nghe phoi, va chup phim X quang phoi. hi vong ban thuyet phuc duoc bo di kham mot lan. Chuc gia dinh ban luon hanh phuc va khoe manh. Than ai!