Xin chào bác sĩ,chồng e hay bi đau rát gần hậu môn, có khi hành sốt. Phải vô toilet ngồi thi cơn đau mới bớt,chồng e kg có bị bón.đi khám siêu âm thi bs nói bị dày thành bàng quang ma uống thuốc kh thấy bớt , thỉnh thoang cách mấy tháng mới bị đau lần .lần bị mấy ngày có khi kéo dài cả tuần . Xin hỏi bs bệnh vậy thì nên đi khám ở đâu ?
Trả lời:
Chào bạn! Tôi xin gợi ý 1/ Bệnh viện Bình dân: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Ho Chi Minh City. 2/ Bệnh viện Đại học y dược khoa hậu môn - trực tràng: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh Chúc chồng bạn mau lành bệnh.