Xin chào bác sĩ, tôi bị đau gót chân khi đi lại , đi một lúc thì đõ đau, nhưng khi làm việc ko đứng lâu đc vì nhức, tôi bị bệnh gì và phải điều trị thế nào
Trả lời:
Chào ban Có khả năng ban bi viêm cân gan bàn chân nếu đau nhiều ban có thể uống thuốc giảm đau chườm lanh gót chân trong vài phut nhiều lần trong ngày Đi giầy đế bằng có đêm gót Nếu không cải thiên ban có thể đến bênh viên điều tri vât lý tri liêu để bác sỹ khám và điều tri kip thời Thân mến chào ban