Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hs vk e có thai 3 tháng mà bị táo bón thì nên uống thuốc j chữa trị tốt nhất mà k ảnh hưởng tới thai nhi v bs
Trả lời:
Em nên ăn nhiều chất xơ như rau xanh, uống nhiều nước, tập thói quen đi cầu mỗi ngày, e đang mang thai 3 tháng đầu không nên dùng thuốc, thuốc cũng chỉ điều trị trong vài ngày, thay đổi chế độ sinh hoạt mới quan trọng