Xin chào bác sĩ, cháu có thai ngoài ý muốn đã được gần 7 tuần và giờ muốn bỏ. Bây giờ cháu nên làm như thế nào để có thể bỏ thai ạ? Cháu thấy mọi người bảo uống thuốc bỏ được nhưng cháu không rõ thuốc đó khoảng bao nhiêu tiền và có tác hại gì không ạ
Trả lời:
Em nên đến các bệnh viện nơi em ở, đăng ký khám và bỏ thai. Sau đó bác sĩ sẽ xem xét trường hợp của em và tư vấn, hướng dẫn cho em, cho thuốc em uống và căn dặn theo dõi gì, tái khám khi nào.