Xin chào bác sĩ, Be nha cháu 7 thang khó uống thuoc lam ạ,cháu mua siro prospan cháu có the pha thêm nuoc ấm voi siro cho dễ uong duoc k ạ,
Trả lời:
Chào bạn. Siro prosan dùng để điều trị triệu chứng trong các bệnh lý viêm phế quản mạn tính , viêm đường hô hấp cấp có kèm ho. Tuy hiếm gặp, nhưng Prospan cũng có thể gây tác dụng nhuận tràng do thuốc có chứa sorbitol. Bạn có thể ha thêm nước ấm với prospan nhưng khi có các tác dụng phụ ngoại ý nên đưa bé đến bác sĩ để đánh giá lại. Thân.