Xin chào bác sĩ, Hiện tại e đang đi học ạ, có vấn đề nhạy cảm khiến e rất lo và cảm thấy chán nản muốn hỏi ý kiến của bs. Dạo gần đây e hay bị ngứa ở vùng kín vào ban đêm. Sáng dậy thì e thấy vùng kín rất đau và rát ( chắc tại đêm ngứa quá e đã gãi hoặc thế nào đấy mà e ko thể nhớ nổi ) 😞😞😞😞 . Tình trạng ấy kéo dài khiến e rất khó chịu . Nhiều hôm ko dám ngủ nữa . Bây giờ e phải làm thế nào ạ :((
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn đã có quan hệ tình dục chưa?Nếu có thì sẽ nghĩ sang hướng khác, ví dụ như bệnh lây qua đường tình dục.Còn nếu chưa thì có thể là vấn đề viêm vùng kín, nhiều khi do vấn đê vệ sinh hoặc vùng kín ẩm ướt ,không khô thoáng thôi.Bạn nên đi khám phụ khoa ở các cơ sở có uy tín nhé.Đi khám cứ khai cho đúng sự thật nhé.Đừng vì ngại mà đi khám ở các cơ sở chui hay dùng thuốc lung tung nhé.