Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi ở tphcm xét nghiệm bệnh lậu ở đâu là nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất. Xin cho em những địa chỉ bác sĩ tin cậy. Em muốn xnghiem nhiều nơi để chắc chắn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bệnh lậu được chẩn đoán hầu như là triệu chứng lâm sàng, và xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu có tiểu bạch cầu, và cấy ra vi khuẩn, nếu bạn đang ở hồ chí minh muốn kết quả xét nghiệm nhanh và chính xác thì bạn có thể đi ở bệnh viện hòa hảo medic để xét nghiệm, ở đó cho kết quả rất nhanh và chính xác. Thân chào bạn.