Xin chào bác sĩ, Bé nhà e lúc sinh bị cạn ối suy tim ,nay bé được 2 tuổi .Có cần cho bé đi khám tổng quát ko ah.Va khám khoa nao .
Trả lời:
Chào bạn, thiểu ối là vấn đề quanh giai đoạn sinh nở.Còn bây h thì chỉ có vấn đề suy tim thôi.Chẩn đoán đó là ở đâu chẩn đoán?Nếu bé bị suy tim thì không thể nào phát triển bình thường khoẻ mạnh đến 2 tuổi mà không đi khám được.Do đó cần xem lại chẩn đoán này.Còn nếu nghi ngờ thì dĩ nhiên bạn có thể lại khoa tim mạch các bệnh viện nhi để kiểm tra nhé