Xin chào bác si.cháu tu lam giá cho con an,con nha cháu 7 thang,bua nao cháu cung cho ít giá vào cháo xay đuoc khong
Trả lời:
Chào bạn, giá đỗ rất tốt cho cơ thể vì chứa nhiều vitamin E có tác dụng chống oxy hoá và nhiều tác dụng khác. Tuy nhiên bạn nên cho con ăn đa dạng thức ăn, thay đổi bữa cho con, một tuần ăn 1-2 bữa giá đỗ, còn lại ăn các loại thức ăn khác. Bạn cần đảm bảo đủ thành phần đạm, đường, mỡ, rau xanh, vitamin cho con ăn ban nhé.