Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là theo đơn thuốc của bác sĩ da liễu kê có thuốc prednisolon, mà con xem trên mạng thì nó chỉ có tác dụng kháng viêm thôi, mà con bị mày đay mạn tính, thì nó có phù hợp không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Chỉ một thuốc prednisone thì không đu để điều trị .Prednison là một corticosteroid tuyến thượng thận tổng hợp. Corticosteroid là những chất tự nhiên do tuyến thượng thận sản sinh ra. Corticosteroid có đặc tính kháng viêm mạnh, và được dùng rộng rãi điều trị các chứng viêm . Bạn cung cấp đầy đu toa của bác sĩ Da Liễu để tư vấn ro hơn nhé. Thân.