Xin chào bác sĩ, e lấy chồng được 5 tháng mà vẫn chưa có e bé! E đi khám phụ khoa thì được biết e bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và được cho thuốc uống cyclindox và thuốc đặt neo-tergynan 7 ngày! Liệu e có khỏi và có ảnh hưởng đến việc có em bé ko ạ? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, sau khi điều trị hết viêm lộ tuyến cổ tử cung thì bạn yên tâm là vẫn có thể có thai bình thường nhé.Ngay cả khi 2 vợ chồng không có biểu hiện bệnh gì khác thì sau 1 năm, không dùng bất kì biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có e bé thì 2 vợ chồng cần đi khám vô sinh.Chứ 5 tháng thì chưa kết luận được gì nhé