Xin chào bác sĩ, Bac si cho chau hoi thuoc chua benh nha chu nhanh duoc khong a
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bệnh nha chu là bệnh răng miệng là bệnh diễn tiến khi mà bạn đã bị viêm nướu trước đó. Có thể trong thời gian trước đây bạn đã có những triệu chứng như đánh răng bị chảy máu, hơi thở có mùi hôi, khiến bạn ngại trong việc quan hệ giao tiếp với nhiều người, bên cạnh đó còn có viêm nướu, đau, và chảy máu ngay cả khi không đánh răng. Sau đó bệnh sẽ chuyển thành bệnh nha chu ( là có tụt nướu ). Khi bệnh đã ở giai đoạn này thì bạn phải đi khám nha sĩ hoặc bác sĩ răng hàm mặt để được khám nướu có bị tụt nhiều hay không, sau đó sẽ được BS tư vấn cho dùng thuốc kháng viêm cần thiết, hoặc cạo vôi răng cũng là biện pháp vệ sinh bộ răng của mình và cũng giúp ích trong việc điều trị viêm nướu, nha chu. Thân mến.