Xin chào bác sĩ, Cháu có nghi mình bị hôi miệng và cháu muốn đo bằng máy đo hôi miệng halimeter, giá thành đo cõ mắc k ạ cháu còn là hs nên k có nhiều tiền ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ mỗi nơi giá thành sẽ khác nhau. Bạn có thể đến: BV Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM 201 A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, quận 5 Bạn nên đem theo thẻ bảo hiểm y tế để được bảo hiểm thanh toán một phần viện phí. Thông thường, chí phí 100.000-300.000 VND. Thân.