Xin chào bác sĩ,e trào ngược 4 tháng rồi,uống đủ loại thuốc rồi,sao vẫn không khỏi,bác sĩ khoa nào là chuyên về bệnh trào ngược và kê đơn đúng nhất cho bệnh này ạ,nếu có thể bác sĩ có thể cho e đơn thuốc đc không ạ,e bị trào ngược cấp độ a,khi soi dạ dày ghi vậy,e đã uống limzer,nexium,medofadin,emanera...... Rất nhiều loại rồi,khổ sở vì cái bệnh này,giờ e không biết nên đi khám đâu nữa vì đi qua nhiều rồi
Trả lời:
Không thể kê đơn qua tư vấn này bạn ạ. Bạn nên đến khoa Tiêu hoá- Bv Bạch Mai để khám lại nhé