Chào bác sĩ cho em hỏi có phải thuốc hạ huyết áp của các công ty ở trong nước sản xuất tốt hơn các thuốc nhập khẩu như của Trung Quốc hay Ấn Độ phải không Vì em thấy chi phí mua thuốc amlodipin 5mg của Dược Hậu Giang đắt hơn của Ấn Độ hay của Trung Quốc Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Thuốc đã được ra thị trường để điều trị cho người bệnh là đã có kiểm tra chất lượng do đó em yên tâm khi sử dụng chứ không phải thuốc đắc tiền mới có tác dụng. Chúc em vui khỏe !