Xin chào bác sĩ, Em và bạn trai quan hệ lúc đầu tầm 2 phút không dùng bao sau đó mới dùng bao. Lúc đó em vừa hết kinh xong. E nghe nói bị kích thích quá thì trứng rụng sớm. Cho e hỏi với trường hợp của e thì có tỉ lệ dính cao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thông tin cho bạn: - Nếu chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày: thì ngày trụng trứng thường trước ngày hành kinh 14 ngày. Tuy nhiên có 1 số trường hợp trứng trụng thất thường, do đó có thể xảy ra thụ thai ở bất kỳ ngày nào sau hành kinh, dù rất thấp - Trước khi phóng tinh thật sự, dương vật người nam có thể tiết ra 1 lượng nhỏ tinh dịch (có chứa tinh trùng). Do đó khoảng thời gian không dùng bao (dù chưa phóng tinh), vẫn có khả năng thụ thai Tình huống của bạn: nếu chưa muốn mang thai, tốt nhất bạn nên quan hệ an toàn, không nên quá chủ quan! THÂN!