Xin chào bác sĩ, Truoc day toi uong thuoc vi ngua thai duoc 4 nam.jo toi ngung uong duoc 2 thang va ngua bang cach khac bang bao cao su .cho toi hoi ko ngua bang bao cao su de co thai co anh huong j den em be ko .
Trả lời:
Hiện nay có nhiều biện pháp ngừa thai: - xuất tinh ngoài - giao hợp tránh ngày phóng noãn - bao cao su, màn chắn âm đạo - thuốc viên uống ngừa thai - dụng cụ tử cung - que cấy chứa progesteron - vòng đặt âm đạo Các biện pháp khi ngưng sử dụng đều có thai lại bình thường hoặc khi đang dùng mà vỡ kế hoạch đều không ảng hưởng đến thai nhi. Bạn cứ yên tâm sử dụng.