Bác sĩ xem dương vật của em có bị hẹp bao quy đầu không ạ ? Với phần đỏ đỏ ở trên quy đầu là bị gì vậy bác sĩ :(
Trả lời:
Chào bạn. Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu (phần da bao bọc quanh đầu dương vật) không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 dạng chính là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Trong nhiều trường hợp, hẹp bao quy đầu có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được can thiệp kịp thời. Hẹp bao quy đầu bệnh lý hay còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát thường là hậu quả của các viêm nhiễm dẫn tới sẹo xơ hóa ở những trường hợp bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu dài (không bị hẹp bao quy đầu sinh lý). Hẹp bao quy đầu có 2 mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn: - Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu dương vật. - Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là tình trạng không thể lột bao quy đầu được bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng. Tình trạng của bạn có tương tự triệu chứng mô tả không? Ban nên đến chuyên khoa Nam Khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.