Xin chào bác sĩ, E thấy tình trạng e giống nhu ban ấy vay .nhung e ko gắp ma de vay từ nhỏ tới giờ co anh huong gi toi cổ họng ko bác si có chữa dc ko .e bi xuong mắc o cổ họng từ lúc nhỏ ma ko lấy để toi bây gio luôn
Trả lời:
Theo tôi để khẳng định có hay không có việc hóc xương tồn tại ở cổ bạn thì cần đi khám, nội soi họng lại, còn khi đã bị hóc xương mà tồn tại ở đấy sẽ gây tổn thương và tạo phản ứng viêm tại chỗ, có thể còn tạo ổ áp xe tuy nhiên tôi hy vọng nó đã không ở đấy từ kgi bạn bị hóc rồi