Xin chào bác sĩ, mình là nam ngày nào mình cũng thủ dâm có sao k?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nếu bạn là ở lứa tuổi thanh thiếu niên và thủ dâm mỗi ngày 1 lần và liên tục như vậy thì sẽ không tốt cho sức khỏe, số lần trung bình có thể được coi là tốt cho sức khỏe khi thủ dâm khoảng 2-3 lần / 1 tuần, bên cạnh đó phải tập luyện thể dục, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng trong quá trình học tập. Thân mến.