ÔXin chào bácchào bác Chau bi tê bì khó thở đi kiểm tra thi bt mà cứ đi ra gió lạnh hay hồi hộp lo lắng là cháu lai bi ko lm ăn dc gi chau bi 1 năm rui đi khám bs bao chau bị dối loan chức năng cho chau hoi bênh chau la bệnh j bênh của cháu có khỏi dc ko .trong khi đi khám chau tim mọi thứ đều binh thường ma hang ngay cháu vẫn bi tê ko đi dc đâu
Trả lời:
Chào bạn Bạn có dấu hiệu tê bì và khó thở , hồi hộp lo lắng là dấu hiệu thiếu vitamin B1 Bạn nén uống 1 đợt vitamin nhóm B đi nhé, khỏng 10 ngày Chúc bạn mau khỏi bệnh