Xin chào bác sĩ, bệnh động kinh có chữa dứt khỏi luôn không ạ
Trả lời:
Chào bạn bệnh động kinh là tình trạng có tổn thương phóng điện não bất thường gây ra những cơn động kinh khác nhau (cơn co giật, cơn vắng ý thức, cơn đau...). Bệnh động kinh không thể điều trị dứt điểm mà chỉ dùng thuốc để làm ổn định bệnh, hạn chế tối đa biến chứng. Trừ khi cơn động kinh có liên quan đến u não, dị dạng mạch, nhiễm khuẩn... thì có thể mất đi sau khi điều trị các bệnh trên. trong quá trình điều trị bạn cần phối hợp với bác sĩ dùng thuốc đúng chỉ định và không được tự ý dừng thuốc. Thân mến