Xin chào bác sĩ, E đang mang thai, nhưng trước nhà e hay có mấy con mèo hoang cứ vào nhà nằm, đuổi rồi lại vào, nó vào nhà k đái ỉa gì cả nhưng e lo lắng nó sẽ mang ký sinh trùng toxoplasmoxis vào, cho e hỏi nếu nó vào nhà nằm vậy thì có khả năng mang mầm bệnh vào không ạ?
Trả lời:
Chào em, Mèo hoang trên người có rất nhiều loại vi khuẩn , virus , nấm, bệnh dại. Vì vậy nếu như nó vào nhà thì rất có khả năng bị lây nhiễm các bệnh từ nó. Chính vì thế tốt nhất không nên cho mèo hoang vào nhà em nhé Thân mến