Xin chào bác sĩ, Em bị viêm phổi. E đã điều trị kháng sinh 14 hôm. Đi chụp chiếu bsi nghe phổi thì nói em bình thường . Nhưng em vẫn bị ngứa cổ ho nhiều. Và đôi lúc còn bị ngây ngấy sốt. E có ns vs bsi điều trị. Nhưng bsi nói về ngậm thêm nc muối. Vậy bsi tư vấn giúp. Có phải em vẫn viêm phổi hay thay đổi thời tiết em quay sang viêm họng. Thân gửi
Trả lời:
Chào em, em đã điều trị ks và Bs đã nghe phổi bt, chụp phim phổi bt. Bạn bị ngứa cổ và ho có thể là tình trạng viêm họng thoi ban nhé. Bạn nén đo nhiệt độ, nếu có sốt bạn nén đi khám nhé