Xin chào bác sĩ, Con trai tôi 2 tuổi, cháu bị hẹp bao quy đầu, tôi hỏi muốn đưa cháu đi tiểu phẫu thì có đau lắm không và tiểu phẫu bằng phương pháp gì,phương pháp hiện đại nhất bây giờ là phương pháp nào, ít đau và ko để lại di chứng.Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Vấn đề này rất đơn giản bạn không phải lo lắng nhé, bạn có thể đến viện đâị học y hà nội hoặc cơ sở y tế gần nhất cí thể làm đượ và sau đó tuân thủ chỉ định dùng thuốc và vệ sinh cho cháu