Xin chào bác sĩ, Bé 3 tháng bú mẹ và bú ngoài 3,4 ngày đi tiêu 1 lần, phân mềm bình thường nhưng có màu hơi xanh nõn chuối. Như vậy có bình thường không ạ? Nửa tháng nay bé hầu như không tăng cân. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Bé của bạn như vậy là bình thường , hệ tiêu hóa bé hơi kém nên vẫn còn đi phân sống tí xíu , mẹ cố gắng cho bé bú nhiều hơn nhé , mẹ ăn đầy đủ dinh dưỡng và cố gắng cho bé bú sữa mẹ nhiều thêm thì tốt hơn là cho bú sữa ngoài nhé ! Thân ái chào bạn !