Xin chào bác sĩ, Mình là con trai đang theo điều dưỡng đa khoa. Vậy mình thăm hỏi ý kiến của bác sĩ xem có nên theo nghề này không và điều dưỡng có hợp vs con trai không ạ !!!
Trả lời:
Chào bạn! Hôm nay là ngày Điều Dưỡng Quốc tế. Chỉ cần bạn thấy yêu nghề, mong muốn được chăm sóc cho bệnh nhân thì bạn rất phù hợp theo ngành nghề này. Và tôi khẳng định răng rất cần nam điều dưỡng bạn nhé.