Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho hỏi ? Tôi bị đau vai mà đi khám ,chụp phim bác sĩ bảo không làm sao ! Mà uống thuốc được 2 hôm rồi vẫn đau , cứ đến tối cơn đau lại càng mạnh ! Bác sĩ cho hỏi đó là bị làm sao ạ ??
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: vị trí đau, bạn thường đau vào thời điểm nào, đau âm ỉ hay đau nhói,cơn đau kéo dài và cách nhau bao lâu, có lan đến vị trí khác không, bạn còn khó chịu gì khác không, tính chất công việc của bạn thế nào?bạn có bị giới hạn vận động không?toa thuốc hiện nay của bạn là gi? Thân.