Xin chào bác sĩ, Tôi bị rối loạn tiền đình sao không hết dứt,lâu lâu bị tái di,tái lại hoài,bác sĩ mách thuốc dùm,cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Rối loạn tiền đình có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, thấy mọi thứ xoay quanh, và khi nhắm mắt sẽ giảm lại, bạn có thể điều trị bằng thuốc betaserc 24mg 1 viên x 2 / ngày. Nhưng bạn phải chắc chắn đã được chẩn đoán là rối loạn tiền đình thì mới điều trị thuốc hiệu quả được, nếu bạn chưa từng đi khám thì hãy đi khám BS để chẩn đoán đúng nhé. Thân chào bạn.