Xin chào bác sĩ, mỗi sáng thuc dậy đánh răng là hay bị nôn ối. Tôi 42 tuoi, nam. Hiện tuong tren có cánh đây hơn 10 nam. Xin hoi la bệnh gi, chua tri ra sao?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nếu bạn chỉ nôn ói sau khi đánh răng thì triệu chứng đó là do khi dùng bàn chải bạn chạm phải gần lưỡi gà hầu họng nên kích thích gây nôn. Còn nếu nôn ói cũng có ngay cả khi không đánh răng thì đó lại là chuyện khác? Bạn có thấy ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, cảm giác đầy bụng, khó chịu, nóng rát ở thực quản, đau bụng? Nếu không có những triệu chứng trên thì bạn đừng quá lo lắng. Thân chào bạn.