Chào bac si . Tôi bị viêm cổ tử cung mong bac si tu van giup toi voi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Bệnh thường xảy ra do không vệ sinh vùng kín đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn với tần suất cao hoặc nạo phá thai nhiều lần. Các triệu chứng bệnh dễ thấy: – Tiết nhiều khí hư, mùi nồng và hôi, khí hư không trong mà đặc và dính như mủ, thường có màu vàng hoặc màu xanh. – Đau ở hạ vị, đặc biệt khi quan hệ đau hơn,có khi kèm cả đau lưng. – Âm đạo xuất huyết bất thường ngoài kì hành kinh – Đi tiểu buốt, gắt ,lắt nhắt _ Ngứa rát vùng kín Bệnh này có thể điều trị khỏi, bạn nên đi khám phụ khoa để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị đúng cách nhé. Đồng thời bạn nên thay đổi trong thói quen sinh hoạt: – Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày,trước và sau giao hợp _ Mặc đồ khô thoáng và thay đồ lót hàng ngày – Không quan hệ tình dục khi bị bệnh, nếu có thì cần sử dụng các biện pháp an toàn và tránh quan hệ mạnh. Thân ái chào bạn.