Xin chào bác sĩ, Em là nam 21 tuổi. Em thường thèm nước ngọt có gas vào buổi sáng khi mới ngủ dậy. Trong ngày cũng thường có tình trạng thèm
Trả lời:
Chào bạn. Thèm nước ngọt có thể là do bạn ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn nên xem lại chế độ ăn của mình nhe. Và hạn chế uống nước ngọt có gas vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khóe của bạn. Thân.