Xin chào bác Chau bi tê bì khó thở đi kiểm tra thi bt mà cứ đi ra gió lạnh hay hồi hộp lo lắng là cháu lai bi ko lm ăn dc gi chau bi 1 năm rui đi khám bs bao chau bị dối loan chức năng cho chau hoi bênh chau la bệnh j bênh của cháu có khỏi dc ko
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh của bạn có thể là do rối loạn cơ năng. Triệu chứng hồi hộp lo lắng bồn chồn có thể là do rối loạn thần kinh thực vật. Để chắc chắn bạn có thể kiểm tra thêm về bên chuyên khoa tim mạch. Cần thiết bạn nên đo Điện Tâm Đồ nếu trong gia đình bạn cũng có người bị tương tự như bạn. Thân chào!