Xin chào bác sĩ, Mấy ngày nay tôi không biết do thay đổi thời tiết đột ngột hay do công việc thay đổi nên tôi thấy trong người mệt mỏi chân tay như kiệt sức miệng chán ăn. Mũi tôi có bị viêm mũi dị ưngs mấy hôm nay lại kèm theo đau mũi do thay đổi thời tiết. Không biết nên làm thế nào cho mình đỡ mệt, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên! Cảm ơn bác sĩ nhiều!!
Trả lời:
Chào bạn! Các dấu hiệu của bạn gợi ý cho BS bạn đang bị cảm cúm! Bạn hãy tăng cường các loại rau, củ, quả, đặc biệt là tỏi và các chế phẩm từ tỏi, cùng một số loại thực phẩm như lúa, lúa mì, quả óc chó… bổ sung vitamin C cho cơ thể càng nhiều càng tốt. Đồng thòi bạn nên tắm nước nóng. Nếu bạn bị sốt cao không hạ thì nên đến khám BS nhé!